TỰ DO TÀI CHÍNH

Đầu tư dự án Diamonds Capital - Dự án dài hạn

Thứ ba - 12/11/2019 22:38
Diamonds Capital là dự án MLM lớn và dài hạn được đánh dấu dự án V.I.P, chắc chắn sẽ là cái tên rất hot trong thời gian tới. Giao diện sử dụng của  Diamonds Capital thân thiện, dễ dàng và được tích hợp tiếng Ngoại ngữ, trong đó có tiếng Việt.
1
(Giao diện tích hợp 8 ngôn ngữ)
I. THÔNG TIN CHUNG

Dự án bắt đầu ngày 03/11/2019.
Theo mô tả, Công ty Diamonds Capital đầu tư vào lĩnh vực trading bot.
– Kế hoạch đầu tư:
2de176f33755d10b8844

Plan EXCLUSIVE: Trả lãi 1.5% hàng ngày trong 30 ngày làm việc, hoàn vốn đầu tư. Đầu tư từ 20$/ 0.01 BTC/ 1 ETH .
Plan STABLE: Trả lãi 2% hàng ngày trong 25 ngày làm việc, hoàn vốn đầu tư. Đầu tư từ 500$/ 0.1 BTC/ 10 ETH
Plan GOLDEN: Trả lãi 2.3% hàng ngày trong 35 ngày làm việc, hoàn vốn đầu tư. Đầu tư từ 3000$/ 0.5 BTC/ 30 ETH
Plan DIAMONS: Trả lãi 2.5% hàng ngày trong 40 ngày làm việc, hoàn vốn đầu tư. Đầu tư từ 15000$/ 2 BTC/ 100 ETH (Ngày làm việc: thứ 2 – thứ 6)
– Thanh toán: Thanh toán thủ công
– Từ 1 giờ đến 3 ngày làm việc.
– Đầu tư tối thiểu: 20$.
– Rút tiền tối thiểu: 1$.
– Hoa hồng giới thiệu: không giới hạn tích lũy và hưởng tới 10 level.
– Hệ thống thanh toán: perfectmoney, btc, eth,..
d522abfe9a5a7c04254b
Lãi suất hàng ngày của gói 200$
II. ĐÁNH GIÁ
Dự án là một sự đột phá mạnh về cách trả thưởng hoa hồng, cũng giống như những dự án có những đột phá mới mẻ khác là nó đều rất thành công và kéo theo nhiều dự án sau này áp dụng, tuy nhiên đều thua kém cái đi đầu tiên. Dự án Diamonds Capital cũng được trang bị cấu hình kĩ thuật vào hàng đắt đỏ nhất đối với một dự án hyip. Các chi tiết đều được chỉnh chu và rõ ràng. Hỗ trợ trực tuyến nhanh và nhiệt tình. Các kế hoạch đầu tư đều mang lại lợi nhuận tốt và có thời gian hoàn gốc không quá dài.
Điều cực kì thích ở dự án này là đầu tư theo loại tiền nào thì trả lợi nhuận theo loại tiền đó, ví dụ anh em đầu tư bằng BTC hay ETH thì lợi nhuận được trả bằng BTC hoặc ETH, điều này chắc chắn những anh em muốn nhân coin cũng đều rất ưng. Điểm cộng nữa là video giới thiệu dự án là quá ấn tượng và ngay từ ngày đầu ra mắt đã có nhiều loại ngôn ngữ, trong đó có Tiếng Việt. Tất cả mọi thứ về dự án này đều quá hoàn hảo, xứng đáng được vào danh mục V.I.P và có lẽ là xứng đáng nhất trong mấy tháng trở lại đây.
III. ĐĂNG KÝ ĐẦU TƯ DIAMONDS CAPITAL 
  Videos nói về Diamonds Capital 

Cảnh báo rủi ro!

Trước khi quyết định đầu tư bạn cần hiểu rõ 5 điều sau:

1178px Ambox warning pn svg 300x265

Thứ #1: Đầu tư tài chính là rủi ro, đầu tư lãi cao càng nguy hiểm, có thể kiếm được nhiều tiền nhưng khả năng mất tiền cũng rất cao. Do đó, bạn chỉ nên chơi số tiền mà bạn xác định có thể mất hết!

Thứ #2: Tachi Team cũng là nhà đầu tư giống như bạn, chúng tôi không nhận tiền để quảng cáo dự án lởm. Và chúng tôi cũng không có khả năng tác động đến hoạt động của dự án.

Những gì Tachi Team đánh giá là thực tế, có sao nói vậy, không thần thánh hóa dự án, không PR quá lố, review trên cơ sở chủ quan, là ý kiến cá nhân, không phải lời kêu gọi đầu tư.

Thứ #3: Nếu bạn đã quyết định tham gia đầu tư các dự án được Tachi Team review, bạn phải hoàn toàn chịu trách nhiệm 100% về quyết định của mình, không phàn nàn, không đổ lỗi và không tiêu cực!

Thứ #4: Nếu bạn không đồng ý với các quan điểm cảnh báo trên, vui lòng dừng lại ở đây, không đi xa hơn, không đọc thêm bài review dự án!

Thứ #5: Nếu bạn vẫn muốn đọc tiếp chi tiết về dự án và quyết định đầu tư, đồng nghĩa với việc bạn đã hoàn toàn đồng ý với 5 điều này, hoàn toàn vui vẻ chịu trách nhiệm về quyết định của mình! OK?

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Videos

Top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây